Internet-Marketing

internet marketing với 0 đồng

Internet marketing  là những chiến dịch cần thiết cho bất kỳ cá nhân nào tham gia kinh doanh online nếu muốn tăng lợi nhuận. Nhưng internet marketing cũng không phải là hoàn toàn miễn phí. Sau đây mình xin giới thiệu một vài hình thức internet marketing với 0 đồng.

internet marketing  0 đồng với  facebook :

-Tối ưu hóa profile : Như đã biết tầm quan trọng của thương hiệu trên internet , cho nên việc cần thiết là profile facebook của bạn phải gắn liền với hoạt động kinh doanh, hay hình ảnh cá nhân bạn (thay đổi avatar, banner,..)

-Kết bạn với nhiều người : Theo mình chỉ lên kết bạn 50 người / ngày. Tránh facebook coi là chúng ta spam khóa acc. Vì số lượng có hạn lên chúng ta có gắng chọn lọc những người bạn có thể là khách hàng của chúng ta :

  • Chủ động kết bạn : Tìm kiếm những người tiềm năng và kết bạn. Hãy bắt đầu với bạn của những người bạn chúng ta, họ là những người ta dễ kết bạn nhất vì có bạn chung.
  • Đăng tin thường xuyên : việc đăng tin thường xuyên sẽ có được nhiều sự quan tâm chú ý (tất nhiên là tin chất lượng).
  • Tương tác: Thường xuyên like, share những tin bổ ích của người khác, nếu tự tin hãy thường xuyên live tream vào gian có nhiều người online.

-Bán hang trên facebook cá nhân : Có nhiều bạn bán hàng mà bài viết nào của họ cũng nói về sản phẩm của họ mà chẳng cần suy nghĩ  bạn bè họ nghĩ cái gì. Bản thân mình nghĩ rằng việc đó hoàn toàn không tốt, ví dụ mình Thiết kế website miễn phí mình rất ít bài viết hay chia sẻ về các dịch vụ liên quan đến thiết kế website mà chủ yếu là ứng dụng,kỹ năng, bán hàng trên website.

Theo mình đối với bạn muốn làm internet marketing với 0 đồng lên để tỉ lệ 20% nói về sản phẩm còn 80% kia là bạn lên viết bài, chia sẻ về thông tin bổ ích liên quan đến việc kinh doanh của bạn. Tức là chúng ta không lên tập trung bán hàng mà phải cho đi các giá trị hữu ích trước.

-Chiến lược  internet marketing  0 đồng với  facebook : Sau khi đã có nhiều bạn bè, nhiều người theo dõi việc cần thiết là phải có những chiến lược internet marketing để hiệu quả bán hàng được cao nhất.

  1. Free trước : trong khi khách hàng chưa biết đến sản phẩm, chưa có trải nghiệm thật sự về sản phẩm, miễn phí là cách tốt để kéo khách hàng.
  2. Gía Thấp – giảm giá
  3. Dùng thử
  4. Sự khan hiếm : sản phẩm có giới hạn, giảm giá theo số lượng, hoặc kết hợp với sự lan truyền mạnh mẽ trên facebook bằng cách trao quà tặng cho khách hàng nếu họ share, like, comment, đăng ký trên form,…

Lập nhiều fanpage : yêu cầu các fanpage này phải có uy tin  và thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm google, ping,..

Xây dựng website :

khi có website giống bạn đã có địa chỉ cho cái văn phòng kinh doanh online của mình. Nếu những website này có thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm thì lợi nhuận đến với bạn là rất ổn định. Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện để thuê đơn vị thiết kế website bạn có thể đến với chúng tôi, website của chúng tôi là website miễn phí nhưng rất đẹp và chuẩn seo.

Xây dựng kênh bán hàng trên youtube :

Làm video chia sẻ kiến thức, mô tả sản phẩm,tin tức, dịch vụ,…

  • Kênh youtube cho thương hiệu cá nhân
  • Cho sản phẩm, dịch vụ

KẾT LUẬN : internet marketing với 0 đồng giúp chúng ta không mất chi phí mà lại mang hiệu quả bán hàng cực tốt. Cũng có rất nhiều hình thức internet marketing khác rất hữu ích có thể tham khảo.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Nguồn bài viết

Thầy : Nguyễn Hữu Nam

Comments

comments

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *