chat-voi-khach-hang-tren-website

Lợi ích của chat với khách hàng trên websie

Chat với khách hàng trên website là hình thức không thể thiếu với một website. Thông qua việc hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng giúp khách hàng đạt được mục đính nhanh nhất khi đến với website, qua đó giúp giữ chân được khách hàng và thúc đẩy tiến trình mua hàng ở  website tốt hơn.

Trong số những bài viết trước mình đã giới thiệu qua ứng dụng chát được kích hoạt trên website miễn phí của chúng tôi. Trong bài viết này mình xin nói rõ hơn  về lợi ích của chat với khách hàng trên website.

các loại chat miễn phí trên website phổ biến :

Phần mền chat với khách hàng thông thường :

 • Yahoo : là ứng dụng chat với khách hàng miễn phí của ông lớn yahoo phát triển từ năm 2003. Hiện tại yahoo không còn vị thế cũng như tính phổ biến như xưa nhưng thỉnh thoảng ta vẫn bắt gặp một số doanh nghiệp vẫn sử dụng ứng dụng này trên website của mình.
 • Skype: là tiện ích phổ biến nhất hiện nay. Ngoài chat với khách hàng thông thường nó còn cho phép người truy cập có thể gọi điện trực tiếp từ khách hang với thiết bị có cài đặt skype  đến skype của nhân viên chăm sóc miễn phí với chất lượng rất tốt.

Ứng dụng live chat với khách hàng :

 • Vchat : là Cửa sổ chat Subiz được gắn trên website. Khách truy cập có thể thoải mái trò chuyện với Agent (hỗ trợ viên) và nhận được sự hỗ trợ ngay trên cửa sổ chat.
 • Zoopim VN : là ứng dụng đơn giản để bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.Sự đơn giản và tinh tế là những ưu điểm khi sử dụng Zopim.
 • Subizz : là một giải pháp live chat toàn diện và mạnh mẽ. Từng tính năng của Subiz đều được thiết kế để giúp bạn tư vấn, hỗ trợ khách hàng và bán hàng một cách hiệu quả.
 • LKV Live Chat :Sử dụng công nghệ Điện toán đám mây, giúp kết nối LKV Live Chat với website theo thời gian thực giúp việc hỗ trợ khách hàng trở nên dễ dàng và tạo sự tin tưởng cao của khách hàng đối với website.
 • tawk.to : là ứng dụng chát miễn phí gần như 100%. Tawk.to có đầy đủ tính năng của một ứng dụng live chat với khách hàng chuyên nghiệp.

 Lợi ích của chat với khách hàng trên website :

 • Tăng tính tương tác mạnh mẽ và tăng doanh số bán hàng trên trang web của bạn.
 • Kết nối trực tiếp với khách truy cập web, cung cấp cho khách hàng sự trợ giúp ngay tức thì.
 • Trở thành một nơi tin cậy của khách hàng, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập thành khách mua hàng, khách có xu hướng thích quay trở lại website mà có dịch vụ chat trực tuyến.
 • Tiết kiệm chi phí hỗ trợ điện thoại và cho phép bạn cùng một lúc nói chuyện được với nhiều khách hàng.
 • Cung cấp dữ liệu khách hàng : thông tin khách hàng được lưu trữ trên trang quản trị của website như: số lượng , IP, lượt truy cập của khách hàng, …
bang-dieu-khien
Thông tin khách hàng trên bảng điều khiển

KẾT LUẬN : ứng dụng chát với khách hàng trên website là thành phần không thể thiếu cho một website kinh doanh. Bởi thật khó khăn để có một khách hàng đến với website mà chúng ta lại bỏ lỡ vì khách hàng chưa thật sự hiểu chúng ta thì thật là đáng tiếc.

Comments

comments

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *