thiet-ke-website-chuan-seo

Thiết kế website miễn phí chuẩn SEO thế nào ?

SEO là hình thức marketing  vô cùng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh online. Để tối ưu được seo điều cơ bản đầu tiên  là bạn phải sở hữu một website chuẩn seo. Do đó thiết kế website miễn phí chuẩn seo là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi nhằm cố gắng mang lại dịch vụ miễn phí tốt nhất cho các bạn.

Để xác định được website chuẩn SEO chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí sau

Tiêu chí để chúng tôi thiết kế website miễn phí chuẩn SEO

website chuẩn w3c

Các máy tìm kiếm đọc web của bạn tuân theo cấu trúc w3c, vì thế khi thiết kế web tuân thủ w3c là yếu tố đầu tiên seo. Tạo hiệu quả cao cho quảng bá web của khách hàng, mà cụ thể là quảng cáo google vơi các từ khóa có khả năng cao trên máy tìm kiếm

chuẩn W3C giúp website :

  • Website của bạn sẽ thân thiện hơn với các Search Engine
  • Website của bạn được hỗ trợ tốt trên nhiều trình duyệt, bạn không mất nhiều thời gian để chỉnh sửa và tối ưu hóa cho từng trình duyệt.
  • Các thiết bị hiển thị website di động như điện thoại IPad đều dựa trên chuẩn W3C. Do đó, Website của bạn sẽ hiển thị tốt hơn.

Tối ưu các thẻ heading giúp thiết kế website miễn phí chuẩn SEO

Các thẻ heading (H1,H2,..H6)sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về website của bạn.

the-heading
cấu trúc thẻ heading trên website miễn phí chuẩn SEO

Thẻ heading 1(h1)

Trong một web được xem là chuẩn SEO thì chỉ nên có duy nhất một thẻ Heading 1 (H1). Thẻ Heading 1 này phải gói gọn được tiêu đề của web và chứa từ khóa chính cần SEO. Heading 1 là bắt buộc phải có trong website chuẩn SEO.

Thẻ heading 2 (h2)

Trong 1 web có thể có nhiều thẻ Heading 2 (H2). Được sử cho các nhóm từ khóa liên quan bổ trợ cho Heading 1. H2 phải chứa các nội dung có liên quan đến H1.

Thẻ heading 3,4,5,6 ( h3,h4,h5,h6)

Trong 1 web có thể có nhiều các thẻ Heading 3,4,5,6. Dùng làm bổ trợ cho các thẻ Heading 2 và có chứa các từ khóa liên quan đến từ khóa chính cần SEO.

Sitemaps cho website miễn phí

sitemaps
sitemaps của một website miễn phí chuẩn SEO

Sitemaps là sơ đồ của website , nó giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu được các cấu trúc chặt chẽ bên trong website từ đó dễ dàng và index tất cả các nộng dung thông tin bên trong website

Các chỉ mục hướng dẫn Bredcrumb trong website miễn phí

Bredcrumb
chỉ mục(Bredcrumb) của website miễn phí chuẩn SEO

Bredcrumb là tập hợp các đường link phân cấp, giúp cho người dùng hiểu được họ đang ở vị trí nào của website, từ đó dễ dàng tìm kiếm được các thông tin trên website đó.

Đặt định dạng chữ ở footer

footer
chân trang của website miễn phí chuẩn SEO

Footer là chân trang web, việc đặt chữ ở khu vực này sẽ giúp google hiểu rõ hơn. Nội dung trình bày chủ yếu về thương hiệu của bạn.

RSS feed trong website miễn phí

rss-feed
Rss feed của một website miễn phí chuẩn SEO

RSS là các nguồn cấp tin tự động. Việc có chức năng RSS sẽ giúp cho trang web của người khác tự động lấy tin tức từ website của bạn giúp bạn có những backlink tự nhiên nhất và thường là backlink cùng chủ đề (backlink chất lượng).

Tối ưu hóa url cho website miễn phí

URL của website phải ngắn gọn,dễ hiểu, chứa từ khóa . Các từ khóa phải được phân cách bằng dấu gạch ngang. Thường các url được cấu trúc theo cấu trúc SILO.

VD : http:/vuonlanbacninh.com/hoalan/hoang-nhan/

Từ phía đơn vị quản trị website miễn phí (người sử dụng website)

Khi bạn đã sở hữu một website miễn phí được tối ưu rất tốt cho seo của chúng tôi là chưa đủ, để lên được TOP các công cụ tìm kiếm tối thiểu bạn phải SEO ONPAGE cho website của mình.

Tên miền chứa từ khóa

Tiêu chí để lựa chọn tên miền hàng đầu Là một tên miền chứa từ khóa bởi nó là tiêu chí google xếp hạng website của bạn.

Tối ưu thẻ heading trên bài viết

Như đã nói ở trên việc tối ưu thẻ heading phải xây dựng cả trên từng Page trong đó có bài viết. Việc xây dựng bài viết có thẻ tiêu đề là các thẻ heading sẽ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu về bài viết của bạn hơn, từ đó giúp cải thiện thứ hạng website của bạn.

Tùy chỉnh tiêu đề và mô tả

Trong cùng một website các tiêu đề và mổ tả trùng nhau thường bị google phạt. Chính vì thế khi viết bài chuẩn SEO ta lên tránh viết các  bài viết trùng lặp cùng tiêu đề và mô tả

Không spam từ khóa

Trong một vài viết tốt nhất lên để số lượng từ khóa từ 2-3% tổng số lượng từ trên bài viết, việc spam từ khóa quá nhiều sẽ khiến các công cụ tìm kiếm hiểu là bạn đang cố tình SEO và phạt bạn

Sử dụng anchor text

Anchor text là từ khóa chứa internallink (link nội bộ website). Việc sử dụng anchor text cho internallink (link nội bộ website) sẽ giúp cho công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về website, hay nói cách khác là giúp SEO tốt hơn.

KẾT LUẬN

Trên đây là những phân  tích những tiêu chí nhằm thiết kế website miễn phí chuẩn SEO. Từ những phân tích trên cho thấy website của chúng tôi hoàn toàn là những website miễn phíchuẩn SEO.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Comments

comments

One thought on “Thiết kế website miễn phí chuẩn SEO thế nào ?

  1. […] cận bạn đọc nhanh và liên tục do khả năng xuất bản nhanh chóng và đa dạng. Làm website tin tức miễn phí là mạng lại một website tin tức miễn phí và không thiếu chuyên nghiệp cho […]

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *